ท้อง 15 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้น หรือมีปฏิกริยาตอดท้องหรืออะไรเลย เป็นอะไรมั้ยคะ หรือเราผนังท้องหนา 😥 กลัวแค่น้องจะไม่แข็งแรง

25 ตอบกลับ

หมอบอกว่าท้องแรก จะรู้สึกช้ากว่าท้องสองค่ะ บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน16-17 สัปดาห์ค่ะ รู้สึกแบบเบาๆตอดๆ แต่พอท้องสอง รู้สึกเร็วกว่าเดิมมานิดค่ะ 14-15สัปดาห์ แต่รู้สึกแบบชัดเจนมาก ทั้งแบบถีบ แบบตอด หมอบอกเกิดจากที่ท้องเราตึงค่ะ ยังไม่เคยเกิดการขยายมาก่อน เลยรู้สึกช้า หรือรู้สึกแค่เบาๆ แต่ถ้าท้องสอง ท้องเกิดการขยายมาแล้ว จะรู้สึกเร็วและชัดเจน จะรู้สึกว่าลูกคนนี้ถีบแรงกว่าคนแรกค่ะ

2y ago

ตอนนี้ท้องสอง 26วีคแล้วค่ะ แม่แทบจะไม่ได้นอนเลย 🤤 รู้สึกแรงมาก นอนไม่หลับเลยค่ะแม่ 😂

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน17weekค่ะ เพราะหน้าท้องบางเป็นคนตัวเล็กจ้า ตอนนี้อายุครรภ์18week+3 น้องตอดทุกวันหลังกินข้าวอิ่มค่ะ

น้องจะดิ้นแบบให้รู้สึกได้ก็ราวๆ 20 วีคค่า ตอนนี้ปล่อยใจสบายๆค่ะ 😄

รออีกหน่อยค่ะ น้องตัวจิ๋วเดียวเอง บ้านนี้รู้ตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน17wค่ะ ตอนนี้25wแล้วดิ้นจนนอนไม่หลับเลยค่ะ🤣

2y ago

จริงค่ะแม่ ขอบตาดำหมดแล้วค่ะตี1 ตี2ยังดิ้นอยู่เลย

ของเราท้อง2พึ่งรู้สึกตอน19wของแม่ท้องแค่15wเองใจเย็นๆค่ะ

บ้านนี้ 20 w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แค่ 15 w เอง แม่ใจเย็นๆนะคะ

2y ago

555 บางคนบอกว่าอายุครรภ์เท่านั้นเท่านี้ถึงจะดิ้น บางคนรุ้เพศเร็ว ไอ้เราก็ใจร้อนเลย 55

น้องยังตัวเล็กอยู่เราอาจจะไม่รู้สึกเวลาเขาดิ้นคะ

บ้านนี้22วีคค่ะค่อยรู้สึกผนังท้องหนาเหมือนกัน

เริ่มรู้สึก 17w ค่ะ รู้สึกตอดเบาๆ ท้องแรกค่ะ