ท้อง 15 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้น หรือมีปฏิกริยาตอดท้องหรืออะไรเลย เป็นอะไรมั้ยคะ หรือเราผนังท้องหนา 😥 กลัวแค่น้องจะไม่แข็งแรง

25 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นแบบให้รู้สึกได้ก็ราวๆ 20 วีคค่า ตอนนี้ปล่อยใจสบายๆค่ะ 😄