นมผงเเรกเกิด

#ท้องแรกคะ เเม่ๆช่วยเเนะนำนมผงเด็กเเรกเกิดหน่อยค่ะ ยี่ห้ออะไรดี สารอาหารครบถ้วน พอดีว่าเเม่เรียน พอน้องคลอดจะให้กินนมผงค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอนเดือนแรก ที่นมแม่ยังมาน้อย ก็เสริมนมผงให้ลูก ทางรพ. จัดให้เป็น Nan Gold pro Total-C ลูกไม่ท้องผูกนะคะ ถ่ายได้ทุกวัน พอนมหมด ก็เปลี่ยนเป็น เอนฟา A+2 กระป๋องขาว แค่ครึ่งกระป๋อง ก็เป็นนมแม่ล้วนค่ะ

ถ้ายังเรียนอยู่ ไม่ได้ทำงาน ก็ปั๊มนมแม่ ใส่ขวดให้ลูกกินดีกว่า นมผงแพงนะ ยกเว้นว่า รวย จ่ายได้

3y ago

จ่ายได้จ้า เเต่ไม่รู้ว่าจะลองยี่ห้อไหนก่อน