นมผงเเรกเกิด

#ท้องแรกคะ เเม่ๆช่วยเเนะนำนมผงเด็กเเรกเกิดหน่อยค่ะ ยี่ห้ออะไรดี สารอาหารครบถ้วน พอดีว่าเเม่เรียน พอน้องคลอดจะให้กินนมผงค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังเรียนอยู่ ไม่ได้ทำงาน ก็ปั๊มนมแม่ ใส่ขวดให้ลูกกินดีกว่า นมผงแพงนะ ยกเว้นว่า รวย จ่ายได้

3y ago

จ่ายได้จ้า เเต่ไม่รู้ว่าจะลองยี่ห้อไหนก่อน