เจ็บท้องเตือน

#ท้องแรกคะ เจ็บท้องเตือนนานไหมถึงจะคลอด เจ็บหน่วงเจ็บแล้วก็คายเจ็บสม่ำเสมอท้องปั้นบ่อยมากค่ะเริ่มเจ็บตอน36วีคตอนนี่37วีคแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่ก็คงจะคลอดแล้วค่ะ ไป รพ.

4y ago

👍

บ้านนี้เจ็บตี 3 คลอด 6 โมงเช้าค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ