แม่ๆเตรียมของให้น้องตอนกี่weekค่ะ

#ท้องแรกคะ อยากทราบแม่ๆบ้านอื่นเตรียมกันตอนไหน. เวลาเห็น ของ Sales ลดราคาแล้วอดใจไม่ไหวตลอดอยากซื้อเตรียมไว้ แต่ก็จะมีคนทัก ห้าม‼️เตรียมใกล้คลอดค่อยซื้อ 😫

22 ตอบกลับ

ถ้ารู้เพศน้องแล้วก็ทยอยซื้อเลยก็ได้นะคะ หรือเอาตามความสะดวกเรา ถ้ายิ่งท้องแก่อาจจะไปไหนมาไหนลำบาก ไม่ต้องเชื่อโบราณว่า เอาที่เราสบายเลยค่ะ นี่ท้อง 17+3w แล้ว จะเตรียมของไว้ให้ลูก พี่ที่ทำงานทัก อย่าเพิ่งเตรียม นี่ตอกหน้าหงายเลย ก็เราสะดวกแบบนี้ ลูกเราเงินเรา

เตรียมไว้ดีกว่าค่ะ 😂 บ้านนี้ 38,วีค เพิ่งเตรียม เหนื่อยเลยท้องแก่ไม่ไหว🤷🏻‍♀️🤣 ทยอยซื้อค่ะ 7-8เดือนก็ซื้อได้นะคะ เดะซักไม่ไหว อยากซื้อ.ซื้อเลยค่ะ😂

บ้านนี้28วีค น้าบอกอย่าเพิ่งซื้อ โบราณถือ แต่ไม่ฟังค่ะ เพราะเริ่มทำอะไรลำบาก แน่นไปหมด เลยซื้อเตรียมจนจะครบแล้วค่ะ

หนูซื้อตั้งแต่ยังไม่รู้เพศจนตอนนี้6เดือนแล้วค่ะคนทักห้ามตลอดแต่อดใจไม่ไหวตอนนี้ใกล้ครบแล้วงับ💗

เอฟตลอด เอฟจนไม่มีที่ตั้งเเล้ว เดือนหน้าผ่าคลอดจ้า ไม่ใช่สมัยโบราณเเล้วไม่ต้องคิดเยอะ 555555

4 เดือนคะ ดีนะที่เตรียมไว้พร้อมซักเรียบร้อยคะเพราะตอนนี้อุ้ยอ้ายมาก เดินทียังลำบากเลยคะ

ครบตั้งแต่​ 5​ เดือนคะ​ บ้านนี้ไม่ถืออะไร​ โนสนโนแคร์ตั้งแต่ลูกคนแรก​ 🤣🤣

บ้านนี่เริ่มซื้อของตั้งแต่4เดือนตอนนี่8เดือนแล้วค่ะครบแล้วพร้อมมากจ้า

บ้านนี้รู้เพศตอน 12weeks ก็ทยอยซื้อเลยค่ะ ตอนนี้ 20weeks ของเกือบครบแล้ว

บ้านนี้ 5 เดือนทยอยซื้อค่ะ ถ้า sale แม่จัดไว้ก่อนเลยจ้า