แม่ๆเตรียมของให้น้องตอนกี่weekค่ะ

#ท้องแรกคะ อยากทราบแม่ๆบ้านอื่นเตรียมกันตอนไหน. เวลาเห็น ของ Sales ลดราคาแล้วอดใจไม่ไหวตลอดอยากซื้อเตรียมไว้ แต่ก็จะมีคนทัก ห้าม‼️เตรียมใกล้คลอดค่อยซื้อ 😫

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอน 32 วีคค่ะ แต่จริงๆ ตามแม่สะดวกนะคะ

เริ่มซื้อตอน5เดือนค่ะ แม่ตื่นเต้นอดใจไม่ไหว555

บ้านนี้ซื้อครบตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

24 วีคก็เริ่มซื้อละค่ะ เอามาซักทำความสะอาด

บ้านนี้ว่าจะซื้อตอน 35วีค ค่ะตอนนี้29+5วีค

เริ่มซื้อตอน5เดือนค่ะซื้อที่ละหน่อย

เพิ่งทยอยซื้อเมื่อวานเองคะ 31+2

ตอนนี้ 34w4d ของจะครบแล้วค่ะ

เริ่มซื้อตอน 8 เดือนค่ะ

เริ่มซื้อตอน5เดือนคะ