เข้าสู่ไตรมาส3

#ท้องแรกคะ มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเมษาบ้างคะ บ้านนี้รู้สึกปวดเข่า ปวดหลัง หน่วงจิ๊มิ๊ ช่วงกลางคืนมากค่ะเวลาที่จะลุกมาเข้าห้องน้ำ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

50 ตอบกลับ

12เมษาค่ะ (27+4) อาการปกติ น้ำหนักขึ้นมาแล้ว 10โลแต่ก็ลงลูกด้วย ซาวด์ล่าสุด26วีค 1.42โล หมอบอกว่านี่ไซด์เด็ก 7เดือน ตอนนี้กลัวเบาหวานค่ะ

3y ago

นม ไข่ ผลไม้ กินข้าวน้อยแต่กินกับเยอะค่ะ แล้วก็อาจจะได้นอนเยอะด้วยค่ะ