เข้าสู่ไตรมาส3

#ท้องแรกคะ มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเมษาบ้างคะ บ้านนี้รู้สึกปวดเข่า ปวดหลัง หน่วงจิ๊มิ๊ ช่วงกลางคืนมากค่ะเวลาที่จะลุกมาเข้าห้องน้ำ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 13 เมษาจ้าา...แต่น่าจะไม่ถึงมั้ง..ประมานปลายเดือนมีนาก้น่าจะแตกล้ะะ ปวดหลังมากกก....จะนอนทีไหร่ก้ปวดฉี่ตลอดเลยกลางคืนคือตื่นบ่อยมากกก...จะพลิกตัวแต่ละทีก้ลำบาก..น้องดิ้นเก่งมากค่ะ 🥰

กำหนด9เมษาค่ะ ตอนกลางคืนนี้เวลานอนเป้นอะไรที่ทรมานมากค่ะไม่รู้มีใครเป็นบ้าง แบบปวดไปทั้งตัวเหมือนไปทำงานหนักๆมา😂เวลาจะพลิกตัวนี่มันทั้งจุกทังเจ้บเลยค่ะ😂#ท้องแรก

2y ago

ล่าสุดคือปวดขามากเเม่เเทบเดืนไม่ไหวเเล้วจ้า😂😂

ตอนนี้แม่กี่วีคแล้วค่ะ เค้า 25 วีค เห็นแม่ๆบางคนอายุครรภ์น้อยกว่าแต่คลอดเมษา แต่ของเค้ากำหนดคลอด 4 พ.ค. 65 ก็ยัง งงๆกับหมออยู่เหมือนกัน นึกว่าคลอดสักปลายๆเดือนเมษา

2y ago

28 week ค่ะ น้องน่าจะตัวใหญ่ 😅😅 พึ่งไปซาววันนี้น้ำหนักลูก 1998 กรัมค่ะ หมอบอกน้องเริ่มอึดอัดเลยทำให้มดลูกมันบีบกันค่ะแม่

25 5 wks คลอด 26 เมษา เข้าห้องน้ำทั้งคืนเหมือนกันค่ะ และเริ่มปวดหลังช่วงล่างเวลานอนจะเปลี่ยนท่ารู้สึกหน่วงๆท้อง ล่าสุดไปหาหมอเจอรกเกาะต่ำด้วยเลยกังวลๆเหมือนกันค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็รกเกาะต่ำค่ะ

บ้านนี้ 12 เมษา 27+5ค่ะ ปวดหลัง ปวดจิ้มิ นั่งทานข้าวแทบไม่ไหวเลยค่ะ เลยเอนๆหลังเอา กลางคืนนอนนับชั่วโมงได้ค่ะ ตื่นมาเข้าห้องน้ำบ่อยมาก ซาวด์ตอน26+4 น้องหนัก945.93gแล้วจ้า

2y ago

บ้านนี้8 เมษา 28 5 ค่ะ ปวดหลังเวลานั่ง นอนค่ะ ตกกลางคืนลุกฉี่บ่อย น้องน้ำหนัก 1988 กรัมแล้วค่ะ

คลอด กำหนดคลอด 25 เมษาค่ะ ตอนนี้ ปวดหลังมากกกกกก เอวร้าวไปยันขา ทรมานขั้นสุด จะนอนก็ปวดฉี่ ฉี่เสร็จหิวน้ำ นอนไม่หลับ ลุกมาฉี่กินน้ำ กว่าจะได้นอน 6-7โมงเช้า

4เมษาค่ะ 28+6 เข้าห้องน้ำทั้งคืน เริ่มปวดช่วงล่างเวลานอนและก้อเวลาเปลียนท่านอนค่ะ จะรู้สึกหน่วงๆท้อง แล้วก็อมีเริ่มมีอาการคันร่วมด้วยค่ะทรมานมาก

กำหนดคลอด2เมษา น่าจะไม่ถึง แต่มีเจ็บท้องเตือนมาแล้ว ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องปวดเอวลงจิมิ ท้อง2จ้า ทำงานเดินบ่อยนั่งนาน กลางคืนนอนไม่หลับฉี่บ่อย

กำหนดคลอด1เมษาคะแต่หมอบอกหน้าจะไม่ถึงน่าจะก่อนกำหนดตอนนี้ 29 week ยิ่งใกล้เข้ามายิ่งปวดหลังปวดเอวหน่วงท้องบ่อยมากท้องก็แข็งบ่อยคะ

12เมษาค่ะ (27+4) อาการปกติ น้ำหนักขึ้นมาแล้ว 10โลแต่ก็ลงลูกด้วย ซาวด์ล่าสุด26วีค 1.42โล หมอบอกว่านี่ไซด์เด็ก 7เดือน ตอนนี้กลัวเบาหวานค่ะ

2y ago

นม ไข่ ผลไม้ กินข้าวน้อยแต่กินกับเยอะค่ะ แล้วก็อาจจะได้นอนเยอะด้วยค่ะ