เข้าสู่ไตรมาส3

#ท้องแรกคะ มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเมษาบ้างคะ บ้านนี้รู้สึกปวดเข่า ปวดหลัง หน่วงจิ๊มิ๊ ช่วงกลางคืนมากค่ะเวลาที่จะลุกมาเข้าห้องน้ำ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

50 ตอบกลับ

กำหนดคลอด23ม.ค.ค่ะ ตอนนี้39w ท้องแรกค่ะ เดินนิดหน่อยท้องแข็ง ปวดท้องน้อย ปวดจิมิ ปวดหลังตอนนอนจะพลิกตัวทีร้าวไปหมด ทรมานสุดๆ

27 w 1 d กำหนด 16 เมษายนนี้ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 4 โล #ลูกสาว 🥰🥳 ดิ้นเก่งมาก #บางทีก็รู้สึกท้องแข็งค่ะ ไม่รู้บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

2y ago

เปนเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้น้ำตาลขึ้นด้วย

3เมษา 29w จะหลับที ลุกเข้าห้องน้ำตลอดเลย ปวดไปทั้งตัว อาจจะเป็นเพราะ นน. ตัวเล็ก เริ่มเยอะแล้ว เวลาลุกเดิน อาจจะหน่วงๆ ค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ปวดจิมิมา 2อาทิตย์แล้วค่ะ ไม่รู้จะเป็นอะไรรึป่าว

25wค่ะ กำหนดคลอด27เมษาค่ะ ฉี่บ่อยมากโดยเฉพาะตอนกลางคืน ท้องเเรกไม่มีอาการใดๆ เเต่ท้องสองนี้ปวดหลังหน่วงท้องมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนนี้ ปวดหลัง หน่วงจิ๊มิ๊มากเลย เจ็บเตือนก็บ่อย ทรมานมากเลยคะ อยากแตกมากเลย

8เมษาค่ะ (28+2) อาการเหมือนกันค่ะเป็นผื่นคันทรมานมาก ปวดหน่วงท้องน้อยกับจิ้มิ้เวลาเข้าห้องน้ำ

2y ago

บ้านนี8 เมษาเหมือนกันค่ะ ลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืน ปวดหลัง ปวดขา ขาพลิกบ่อย 😅

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด22เมษาเริ่มท้องแข็งถ้าตื่นกลางดึกแล้วนอนหลับยากปวดเอวมากเวลายืนนานๆๆ

บ้านนี้ 11 เมษา 28+1 ค่ะ นอนตะแคงซ้ายทรมานมาก แต่นอนหงายสบายตัว อาการอย่างอื่นไม่ทีเลยค่ะ ชิวมาก

2y ago

เป็นเหมือนกันเลย พอนอนตะแคงคือหายใจไม่ค่อยสะดวก แต่นอนหงายนิคือดีเลย บ้านนี้ 28w กำหนด6เมษา นี้จ้าาา

9เมษา 28+2 ปวดขา ลุกอยาก เหนื่อยง่าย ทำไรไม่สะดวกเลยเลยค่ะ...กลางคืนพลิกตัวอยากมากค่ะ..#ลูกแฝด

บ้านนี้11เม.ยจร้า เข้าไตรมาส3 ปวดหลัง ตะคริวกินมือ นอนไม่หลับ เข้าห้องน้ำบ่อยเหมือนกันเลยค่ะ