29w+1 แล้วงับ ทีม 25 ธันวาคม #ผ่างับ แม่ๆบ้านอื่นเท่าไหร่กันแล้วน้าา🥰❤️

29w+1 แล้วงับ ทีม 25 ธันวาคม #ผ่างับ
แม่ๆบ้านอื่นเท่าไหร่กันแล้วน้าา🥰❤️
50 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 25 ธันวา 30w+3 แต่นัดผ่าต้นเดือนเลยจ้า ท้องนี้ไม่แข็งแรง ลูกพร้อมจะออกตลอดเวลา น้องหัวลงต่ำมาก นั่งลุ้นอาการทุกวัน

29w6d กำหนด24ธันวา แต่แม่มีนัดผ่าต้นเดือนธันวาเลยจ้า ทีมลูกชายครับ

บ้านนี้31wค่ะ กำหนดคลอด18 ธันวา เริ่มคันท้องและท้องลายแล้วค่ะ

29w ผ่าวันที่ 28 ธันวาคม เพราะมีปัญหาสุขภาพคุณหมอแนะนำให้ผ่าค่ะ

เราก้อ 25 ธันวาจร้าแต่เรา30 วีคแล้ว😁😁ยังไม่รู้เพศเลยจร้า

29สัปดาห์ค่ะนัดคลอด30ธันวาคม65 ท้องแรงเหมือนกันค่ะ☺️

บ้านนี้ 30+3w กำหนดคลอด 25ธันวา ต้องรอดูวันผ่าอีกทีจ้า

24ธันวาค่ะ แต่แม่มีนัดผ่าต้นเดือนธันวาเลยจ้า

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลย

บ้านนี้29wกำหนดคลอด30ธันวาคม บ้านนี้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ 30w+2 กำหนดคลอด 21/12/65 ผู้หญิง ท้อง 2 ค่ะ