29w+1 แล้วงับ ทีม 25 ธันวาคม #ผ่างับ แม่ๆบ้านอื่นเท่าไหร่กันแล้วน้าา🥰❤️

29w+1 แล้วงับ ทีม 25 ธันวาคม #ผ่างับ
แม่ๆบ้านอื่นเท่าไหร่กันแล้วน้าา🥰❤️
50 ตอบกลับ

บ้านนี้32w 6แล้วค่ะทีมธันวาเหมือนกันเลย🥰

32 2คลอด11ธันวาคมค่ะกำหนดผ่า28พฤศจิกายนค่ะ

บ้านนี้30 3 กำหนดคลอด17ธันวาคมค๊าาา🫰🏻❤️

บ้านนี้32+4เเล้วค่ะ#กำหนดคลอด5ธันวาคมค่ะ

บ้านนี้31 สัปดาห์กำหนดคลอด 13 ธันวาคมจ้า

บ้านนี้ 24 ธันวา คลอดเองคะ ท้องสองแล้ว🥰

30+2แล้วจ้าแม่ กำหนดคลอด17ธันวาจ้า

2y ago

กำหนดคลอด​วันเดียวกันเลยคะ

บ้านนี้ 29week 23ธันวางับบ คลอดง่ายๆนะ❤️🤰🏻

2y ago

เหมือนกันนะค่ะ🥰❤️

บ้านนี้29wค่ะ กำหนดคลอด26ธันวา

2y ago

25ธันวาคม เหมือนกันค่ะ

32วีคแล้วค่ะ​ กำหนดคลอด7ธันวาคม