ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการซื้อของเตรียมคลอดน้องหน่อยจ้า แม่มือใหม่ยังไม่แน่ใจว่าควรซื้ออะไรไปบ้างจ้าา🥰🥰

#ท้องแรกคะ ทีมลูกชายยังไม่ได้เตรียมของไรเลยจ้าตอนนี้33w5dแล้ว😂 กำหนดคลอดกุมภา66จ้า

1 ตอบกลับ

สำหรับลูก 💓เสื้อแบบผูก (ไม่ต้องซื้อเยอะนะคะเพราะน้องโตไว) 💓ผ้าอ้อม (ถ้าแม่สะดวกใช้แพมเพิสก็ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะ) 💓ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว 💓หมวก ถุงมือ ถุงเท้า 💓ที่นอน 💓มุ้งครอบ 💓อ่างอาบน้ำ 💓สบู่เหลวเด็ก 💓น้ำยาซักผ้า 💓สำลีก้อน สำลีก้าน 💓ทิชชู่เปียก 💓ฟองน้ำสำหรับอาบน้ำ 💓มหาหิงค์ 💓เบบี้ออยล์ ถ้าแม่เลี้ยงลูกด้วยทำงานด้วยควรมี 💓เครื่องปั๊มนม 💓ขวดนม 💓ที่นึ่งขวดนม 💓แปรงล้างขวดนม 💓น้ำยาล้างขวดนม 💓ถุงเก็บน้ำนม 💓ถุงจัดเรียงสต๊อกน้ำนม สำหรับแม่ 💓เสื้อให้นมลูก 💓ผ้าคลุมสำหรับปั๊มนม 💓เสื้อในสำหรับเปิดให้นม 💓ผ้าอนามัย (แม่จะใช้แบบห่วง แบบกางเกง หรือแบบกลางคืนก็ได้ค่ะ เพราะช่วงแรกน้ำคาวปลาจะออกเยอะ)

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า