สอบถามแม่ๆคะเวลา ลูกตอด มีความรู้สึกยังไงคะ

ท้องแรกคะ ตอนนี้17+4 วีค ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือลูกตอด มีอาการกะตุกแต่พอจับก้นิ่งคะ

2 ตอบกลับ

มันจะฟิวส์เหมือนโดนปลาตอดค่ะแต่อยู่ในท้องเราจะรู้สึกแค่ช่วง4เดือน หลังจากนั้นน้องตัวใหญ่ขึ้นก็ดูจะเิร่มดิ้นแล้วค่ะ

12mo ago

ขอบคุนคะ

กระตุกๆ คือลูกตอดจ้า