17 week ลูกตอด

ตอนนี้ 17 week+4 คะแม่ๆ คือวันนี้รู้สึกว่าลูกยังไม่ตอดเลย ปกติตอดทุกวัน แบบนี้ปกติไหมคะ คือวันนี้น้องเงียบไปเลยคะ แม่รู้สึกใจหาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ อายุครรภ์ยังน้อยอยุ่ อาเงียบบ้าง รุ้สึกบาง น้องหลับ ถ้าไม่มีอาการร่วมที่รุนแรงไม่ต้องกังวลคะ