34w1dแม่มีอาการปวดหลังข้างซ้ายมากปวดจนร้องเลยค่ะเวลาลูกดิ้นจะปวดตั้งแต่จิมิไปถึงปลายเท้าเลยมีอาการท้องเสียร่วมด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

ทางนี้ไม่มีปวดท้องไม่มีท้องเสีย แต่มีมูกเหนียวกับเลือดนิดนึง มาหาหมอแล้วให้ยาคลายมดลูก ฉีดยากระตุ้นปอดเดก แอดมิดเลยค่ะ 34+1

ไปหาหมอเลยคะปลอดภัยที่สุดคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่