สัปดาห์นี้มีอาการเลือดออกทางช่องคลอดเป็นอะไรไหม

4 ตอบกลับ

ไม่ปกตินะ ไม่ควรมีออกมา ถ้ายังไหลอยู่ แนะนำไปตรวจกับหมอดีกว่า

ไม่ควรมีเลือดออกหรือน้ำใสและมูกใสค่ะ รีบไปหาหมอด่วนเลยจ้า

กี่wแล้วคะ หากท้องอ่อนอาจมีภาวะแท้งคุกคามได้

ถ้ามีเลือดออกควรไปหาหมอนะคะแม่