แม่ๆๆ น้ำหนักขึ้นกันกี่โลบ้างคะ เรา30week13โลแล้ว 😂😂

44 ตอบกลับ

29w ขึ้นมา 1 โลถ้วนค่ะ🤣 ลุ้นมากว่าน้ำหนักจะพุ่งวีคไหน

33+3 ขึ่นมา15โลแล้วค่ะ คาดว่าน่าจะยังขึ่นอีกเลื่อยๆ

บ้านนี้33+1ขึ้นมา6โลค่ะ ออกแต่ท้องพุงใหญ่มากค่ะ

29+4 ขึ้น8โลค่ะ แต่นนตัวเล็กเกินในแอพแล้วค่ะ😂

20 วีค น้ำหนักลด4 โล จาก71 ตอนนี้67 คุมอาหารจ้า

29+6 ขึ้นมา26โลเบาๆจ้าบ้านนี้55555จาก39สู้65

30+6 น้ำหนักขึ่นมา 6.4 กก. จาก 46 เป็น 52.4 จ้า

32+3 ขึ้นมา15โล บ้านนี้ หิวบ่อย🤣🤣🤣

บ้านนี้30Week ขึ้นมาประมาณ7-8 โลค่ะ

บ้านนี้ 30week น้ำหนักขึ้นมา 6โล🥰