แม่ๆๆ น้ำหนักขึ้นกันกี่โลบ้างคะ เรา30week13โลแล้ว 😂😂

44 ตอบกลับ

28+2 ขึ้นมา5โลค่ะแม่ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่แต่ตัวแม่เล็กลงปกติเป็นคนอวบค่ะพอท้องแล้วดูผอมดูซูบค่ะ รึว่าลงน้องหมดคะ

30+4วีค15โลแล้วค่ะปกติเดือนหนึ่งจะขึ้นแค่โลสองโล แต่มีอยู่เดือนหนึ่งแม่ลืมตัวกินเยอะไปหน่อยขึ้น5โลใน1เดือนเลย😅

6mo ago

เป็นวันที่หมอนัดตรวจน้ำตาลพอดีค่ะ ผ่านค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา5โลเองค่ะตอนนี้33วีคไม่รุ้ว่าต้องกินอะไรถึงจะน้ำหนักเพิ่มส่วนตัวชอบกินแต่ผลไม้ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง65ตอนนี้น้อง30+5 น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โล 😂😂😂 ท้อง2 คนเเรกขึ้นมาเกือบ20โล

บ้านนี้ขึ้นมา16โล 30วิคค่ะ หมอให้ตีวจเบาหวานแต่ไม่เป็นค่ะ ตอนนี้จะลุกไปไหนแทบไม่ไหว555

30+6 week ขึ้นมา 5 กิโล คุณหมอบอกเพิ่มได้อีก แต่อิแม่พยายามกินแล้วไม่เพิ่มเลย😅😅

เรา30วีค ขึ้นมา5โล แต่น้ำหนักน้อง หมอบอกแข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ

ขึ้นมา4โลเองค่ะ 32+4 วีค ส่วนลูกก็น้ำหนักตามเกณฑ์เลยค่ะ

30+1ขึ้นมา10กว่าโลเเล้วค่ะ คุงหมอบอกอย่ากินจุกจิกเเล้ว

32weekขึ้น4โลเองคะกินทุกอย่างแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย