แม่ๆๆ น้ำหนักขึ้นกันกี่โลบ้างคะ เรา30week13โลแล้ว 😂😂

44 ตอบกลับ

29 วีค ขึ้น 11 โล น้องหนัก 1515 g. ค่ะ

บ้านนี้31+6 w ขึ้นมา8โลเองค่ะ

28 วีค 10 โลจ้า เดี๋ยวตามไป 😂

9-10กิโลค่ะแม่ ได้31+3วีคค่ะ

31+6 ขึ้นมาแปดกิโลกรัมค่ะ

ของเรา18 กกแช้วจร้า29วีค

30+6 วิคืขึ้นมา4กิโลค่ะ

31 วีค ขึ้นมา 18 ล แล้วค่ะ😂

9mo ago

ของเรา32วีค17โลแล้ว😂

33วีคขึ้นมา11โลแล้วคะ

บ้านนี้30w ขึ้น14โลค่ะ