มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างคะ ของเรากำหนดคลอด10กุมภาอยากทราบว่าจะมีโอกาสคลอดปลายเดือนมกรามั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาสคลอดได้ทุกเมื่อจ้าคุณแม่ ของเรากำหนด12กุมภาพันธ์ ไปหาหมอเมื่อคืน คุณหมอก็แจ้งถ้ามีอาการจะคลอดไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ

มีโอกาสค่ะแม่