ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องดิ้นตอนกี่วีค นี้22แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าค่ะ ปกติหลัง20จะเริ่มรู้สึก แต่ก็ขึ้นอยู่กับกับความหนาของหน้าท้องด้วย ของเราท้องสองแล้ว22wดิ้นเก่ง แล้วค่ะ ถ่ายวิดิโอทีไรเงียบกริบ😂

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยแม่.พอหยิบโทสัพมาถ่ายปุ้บเงียบปั้บ555

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ21w3d น้องยังไม่ตอดเลย ไม่แน่ใจด้วยแหละว่าอาการตอดเป็นแบบไหน

แค่ 22 วี้คเอง น้องยังตัวเล็กจิ๊ดเดียว ปกติแล้วค่ะที่เรายังไม่รู้สึกว่าดิ้น

ของเค้า19วีค4วันค่ะเริ่มดิ้นแล้วตอนนี้20วีค6วันดิ้นเก่งกว่สเดิมค่ะ🤣

รู้สึกชัดๆตอนวีค21-22ค่ะ ดิ้นตอนกลางคืนบ่อยเชียว เวลานั่งดูทีวี

บ้านนี้รู้สึกตอน17วีคเข้า18 วีคจ้าา ตอนนี้ตะ21วีคแล้วถีบเก่งมากกก

22w เหมือนกันค่ะ เรารู้สึกเหมือนโดนตอดตรงแถวท้องน้อย ใต้สะดือค่ะ 😊

2y ago

รู้สึกเหมือนมีอะไรกระตุกอยู่ในท้องค่ะ แม่ลองสังเกตดูนะคั

บ้านนี้20Wยังไม่ชัดเจนค่ะพอ22wก็จะดิ้นแรงค่ะ ถ่ายไม่เคยทัน🤣

ตอดตั้งแต่20วีคแล้วคะ ตอนนี้22วีคแล้วรู้สึกแรงกว่าเดิมคะ☺️☺️

บ้านนี้20w6dยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้น เเต่รู้สึกตอดๆบ้างเเล้ว