ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องดิ้นตอนกี่วีค นี้22แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

เริ่มรู้สึกตอน​ 21-22​ week.ค่ะ​ ท้องแรก​ ตอนนี้​ 23​ week.ดิ้นเก่งค่า

น้องดิ้นตอนเข้า 20 w แต่เบาๆ และจะดิ้นช่วงดึกๆคะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 16-17 week ตอนนี้ 22 week ดิ้นเก่งมากๆ

2y ago

แรกๆน้องเริ่มตอด เหมือนมีลมในช่องท้องเลยค่ะแม่.วันนึงจะรุ้สึกได้ไม่กี่ครั้งถ้าหนังท้องบาง แต่ถ้าคนหนังท้องหนาอาจจะรู้สึกตอน22-23 วีคเลยคะ

21วิคค่ะ ดิ้นแรงมากจ้า ท้องที่2จ้า

20w5d ดิ้นเบาๆจ้า เเต่ตุบๆนี่เเรงๆ

บ้านนี้น้องดิ้นตั้งแต่20wจ้าา🥰

22wบ้านนี้ดิ้นเก่งแล้วคะ 😊😊

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

ของเราเริ่มดิ้นตอน17วีค

22wดิ้นเบามากคะ