สอบถามหน่อยค่ะ สะดือหงาย ไม่ปูดออกต้องเป็นเด็กผู้หญิงอย่างเดียวหรอคะ ส่วนตัวแล้วอยากได้เด็กผู้ชาย😂

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ สะดือ โบ๋ สองท้องเลยค่ะ คนแรก ชาย คนสอง หญิง ..คิดว่า น่าจะบอกเพศไม่ได้ ..แม่ลองเล่น เทฉี่ ใส่เบกกิ้งโซดาดูค่ะ แม่นมาก เราแม่น สองท้องเลย ตรงเป๊ะ ลองหาวิธีทำในยูทูบ นะคะ

2y ago

เอาผงเบกกิ้งโซดา เทใส่ขวดน้ำใสๆ สัก ประมาน 2 ข้อนิ้ว แล้วเอา ฉี่แรกเช้า ของแม่ท้อง ค่อยๆเทลงไปในผงเบกกิ้ง.. จนหมด จากนั้นสังเกตุค่ะ ถ้า ฉี่แม่ทำปฎิกิริยา เป็นฟองขึ้นมา เหมือนฟองเบียร์ สันนิษฐานว่าอาจได้ลูกชาย.. แต่ถ้าฉี่แม่ นิ่งเรียบไม่มีฟอง อาจเป็นลูกสาวค่าาา

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ก็สะดือหงายไม่ปูดมีแต่คนทักว่าได้ผญ. สรุปหมอซาวด์ได้ผช.100%ค่ะ😂 ปล.แอบอยากได้ผญ.

สะดือบอกเพศไม่ได้นะคะ ต้องซาวด์หรือตรวจนิฟเท่านั้นค่ะถึงจะบอกได้ว่าน้องเพศอะไร

คนแรกสะดือปูดออกมาเลยค่ะลูกชาย คนที่ 2 นี่สะดือเป็นหลุมเลยค่ะลูกชายเหมือนกันค่ะ

สะดือบอกเพศไม่ได้ค่ะ เราท้องแรก ช. สะดือหงาย ท้องสอง ญ. สะดือหงาย เหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้สะดือปูดได้ผู้ชายค่ะ คนแรก นี้คนที่สองแร้ว ได้ผู้หญิง หงายค่ะ ไม่ปูด

ไม่จริงค่ะ ก่อนท้องสะดือโบ๋ พอท้องสะดือจุ่นแล้วปูดออกมานิดนึง ได้ลูกสาวค่ะ

สะดือ ลักษณะท้อง บอกเพศไม่ได้นะคะแม่ ซาวดูเพศชัดเจนที่สุดค่ะ

ตอนท้องสะดือไม่เห็นจะคว่ำจะหงายจะปูดเลยค่ะ ยังได้ผู้ชายเลย

สะดือบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะคนที่บอกได้คือหมอกับเครื่องซาวด์