สอบถามหน่อยค่ะ สะดือหงาย ไม่ปูดออกต้องเป็นเด็กผู้หญิงอย่างเดียวหรอคะ ส่วนตัวแล้วอยากได้เด็กผู้ชาย😂

20 ตอบกลับ

ตรวจ ɴɪᴘᴛ รู้เพศตั้งแต่ 12 วีคเลยค่ะ ไม่ต้องลุ้นให้เสียเวลา 😂

2y ago

เขาจะเจาะเลือดไปตรวจ ᴅɴᴀ ค่ะ หลัก ๆ คือโครโมโซมคู่ที่ 21, 18, 13 ค่ะ แล้วเราจะรู้เพศเด็กด้วย ค่าใช้จ่ายก็แล้วแต่ รพ. ค่ะ

สะดือบอกเพศไม่ได้ ต้องตรวจนิฟกับซาวด์เท่านั้นค่ะ

เราท้องแรกนะคะ สะดือหงายไม่ปูด ได้ลูกชายค่ะ👶🏻🥰

ของเราก็สะดือหงายไม่ปูดได้ผู้ชายเหมือนกัน🙉

ของเราก็สะดือหงายไม่ปูดค่ะ ได้ผู้ชาย55

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ เราก็ไม่ปูดได้ลูกชายเฉย😄

ของเราก็สะดือหงายไม่ปูดค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ

ของเรากำลังจะปูดแต่ตรวจNiptได้ ผญ ค่ะ

ซาวด์เท่านั้นที่จะรู้555

สะดือหางายจะเป็น ผญ.ค่ะ