ทีมตุลา💖 อยากทราบประสบการณ์คุณแม่ทีมตุลาคะ มีอาการยังไงบ้าง เตรียมตัวยังไงบ้าง

32 ตอบกลับ

1 ตุลาคมค่ะ เริ่มรู้สึกว่าเป็นกรดไหลย้อน กินข้าวได้น้อยลงเพราะรู้สึกแน่นท้อง มีปวดหลังบ้าง แต่บ้านนี้นอนหลับสบายมากค่ะกลางคืนน้องไม่เคยดิ้นแรงๆกวนเลย แต่เริ่มฉี่บ่อยแล้วค่ะ 3-4 ครั้งตอนกลางคืน

1 ตุลาคม เริ่มมีรอยแตกมาแล้วค่ะนึกว่าจะรอดแต่ก็ไม่รอดค่ะลุกเข้าห้องน้ำบ่อยขึ้นปวดเมื่อยตัวเป็นบางครั้ง ท้องเริ่มแข็งบ่อยและน้องสะอึกกับเริ่มโก่งตัวบ่อยค่ะ

20 ตุลาคม ดิ้นน้อยลงแต่เห็นชัดขึ้น เริ่มหิวบ่อยมากแต่กินอะไรไม่ได้มากเริ่มกลับมาแพ้นิดๆ เพลียง่วงนอน เหมือนนอนไม่อิ่ม ปวดหลัง ฉี่บ่อยขึ้น บ้านนี้ได้ลูกสาว👧

8ตุลาค่ะ อารมแปรปรวน หงุดหงิด ปวดเมื่อยตัว เหนื่อยง่าย หายใจไม่ค่อยอิ่ม ฉี่บ่อย ลูกดิ้นเก่ง ดิ้นแรง ส่วนมากจะดิ้นตอนกลางคืน กินได้ หิวดี น้ำหนักขึ้นเยอะเรยค่ะ

บ้านนี้12ตุลา หิวตลอดเวลาแต่ข้าวไม่ค่อยจะกิน5555 ดิ้นแรงมากบางครั้งดิ้นจนจุกเลยทีเดียว ลุกไปฉี่ทั้งวันทั้งคืน ง่วงนอนกว่าปกติด้วยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวน้า🥰

2ตุลาจ้าน้องดิ้นเก่งมากดิ้นจนเจ็บกลางคืนก็ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยจะนอนหรือลุกก็ลำบากไปหมดตอนนี้เริ่มทยอยเตรียมของน้องละจ้าแล้วแม่เริ่มเตรียมบ้างยังค่ะ

7 ตุลา ดิ้นเก่งโดยเฉพาะกลางคืน ไม่หลับไม่นอนเลยทีเดียว เหนื่อยง่าย นอนลำบาก ปวดขาเวลานอนตะแคง ทุกคืน หายใจไม่เต็มอิ่มด้วยค่ะ แต่ก็อดทน💕

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ดิ้นเก่ง กินเก่ง ปวดท้องไปหมด..นับวันรอเลยค่ะคุณแม่

22 ต.ค.ค่ะ อารมณ์แปรปรวนมาก หงุดหงิดๆ 😈😈 หลังทานอาหาร ถ้ากินเยอะ จะหายใจลำบากค่ะ เหนื่อยๆ ลุกฉี่ทั้งคืน ตัวเล็กดิ้นบ่อยและแรงขึ้นค่ะ

3y ago

😍😍

1ตค นอนพลิกตัวก็ลำบากแล้ว ทานเยอะทีไรจะแน่นมาก คอยระวังไม่ให้เป็นกรดไหลย้อน ท้องผูกแก้ด้วยลูกพรุน อุ้ยอ้ายท้องแข็ง น้องดิ้นแรง

ตั้งใจผ่าคลอด 10 ตุลาคม อาการตอนนี้ หิวบ่อย ฉี่ทั้งวันทั้งคืน หายใจไม่สะดวก ถ้ากินเยอะจะอึดอัดมาก ดิ้นเก่ง โก่งตัวเก่งมาก ค่ะ