ทีมตุลา💖 อยากทราบประสบการณ์คุณแม่ทีมตุลาคะ มีอาการยังไงบ้าง เตรียมตัวยังไงบ้าง

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27ค่ะ น้องดิ้นเก่ง กินเยอะมากขึ้น หายใจลำบาก ลุกยืนเดินนานๆก็ไม่ค่อยไหวค่ะ ไปฉี่บ่อยมากค่ะ อารมณ์แปรปรวนตลอดเลย ค่ะ

ลูกโก่งตัวทั้งวัน ต้องคอยจับว่าโก่ง หรือท้องแข็ง เริ่มถ่ายยากขึ้น หิวบ่อยกว่าเก่า หายใจไม่ออก นอนไม่หลับ ฉี่บ่อย

30 ตุลาค่า ดิ้นทั้งกลางวันกลางคืน ฉี่บ่อยมากค่า เริ่มเตรียมเสื้อผ้า ผ้าอ้อมแล้วค่ะ #ท้องแรก #ลูกชาย

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคุณแม่กี่วีคแล้วคะ

13ตุลา น้องดิ้นเก่งค่ะ เหนื่อยง่าย ท้องผูกมาก ปวดหลัง นอนตะแคงจนปวดไปทั้งแถบ แต่ท้องไม่ใหญ่นะคะ 😁

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องเล็กนิดเดียวแต่น้องดิ้นแรงดิ้นดี

14ตุลาคะ น้องไม่ค่อยดิ้นเลย คะ แอบกังวล 😂 อาการอย่างอื่นไม่มีคะ นอนได้ตามปกติ ไม่มีปวดอะไรเลย

10 ตุลาค่ะ นอนไม่ค่อยอิ่ม ปวดหลังค่ะ ขับถ่ายสะดวกดีเพราะกินแอนมัมนมเปรี้ยว ดีมากเลยแนะนำจ้า

3y ago

จร่าคุนแม่เองก้อสู้ๆนะค่ะ

2ตุลาค่ะตอนนี้ทำอะไรอุ้ยอ้ายมากปวดไปหมดเรยค่ะนอนไม่ได้ลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืนลำบากค่ะ

13ตุลาค่ะ หิวน้ำบ่อย ปวดหลัง ฉี่บ่อย หิวทั้งวัน เริ่มท้องแข็ง เจ็บจิมิ นอนไม่หลับ 😅

19 ตุลาคม ค่ะ น้องชอบดิ้นตอนกลางคืนมากดิ้นแรงจนแม่สะดุงตื่น แล้วหิวบ่อยมาก

12ตุลาจ้า ฉี่บ่อยดิ้นเก่งมากค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อของเรื่อยๆค่ะไม่ค่อยรีบ