ทีมตุลา💖 อยากทราบประสบการณ์คุณแม่ทีมตุลาคะ มีอาการยังไงบ้าง เตรียมตัวยังไงบ้าง

32 ตอบกลับ

ตั้งใจผ่าคลอด 10 ตุลาคม อาการตอนนี้ หิวบ่อย ฉี่ทั้งวันทั้งคืน หายใจไม่สะดวก ถ้ากินเยอะจะอึดอัดมาก ดิ้นเก่ง โก่งตัวเก่งมาก ค่ะ