มีแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยคะ ลูกดิ้นแถวช่วงใต้สะดือแบบนี้ปกติไหมคะ ตอนนี้ 30+2 พอจะสอบถามคุณหมอก็ลืม😅

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกก็อยู่ใต้สะดือ อยู่ท่านอนลูกด้วย ปต่พอกลับหัวยืดทีก็ไม่จุกใต้สะดือแล้วค่ะจุกอก จุกซี่โครงแทน

ปกติค่ะแม่ ของเราบางวันก็ดิ้นใต้สะดือเหมือนกัน

ดิ้นใต้สะดือเหมือนกัน

เหมือนกันเลยคะ

ปรกติคะแม่

ปกติค่ะ