คุณแม่บ้านไหนปวดหว่างขาปวดแขนปวดเนื้อปวดตัวบ้างค ระยะครรภ์เข้า6เดือนค่ะ

5 ตอบกลับ

24week ปวดขาหนีบ ร้าวแล้วก้าวไม่ได้ ปวดลงจิมิมาก ฉี่แล้วปวดมาก กลางคืนบยับตัวที่แทบจะตายเจ็บมาก น้ำตาไหลเลย ต้องทายาเจลแก้ปวด

บ้านนี้ 24+5 week ค่ะ จะมีอาการเจ็บหัวหน่าวช่วงนอนตอนกลางคืน และจะปวดเมื่อยขาเฉพาะช่วงที่เดินค่ะ

2y ago

ตอน ปัสสาวะตอนกลางคืนมีเจ็บหน่วงบริเวณอวัยวะเพศด้วยมั้ยคะเราเจ็บมากเลย

ท้องแรก26+3ปวดมากเลยคะ วางเเขน วางขาปวดมาก แทบจะประคองตัวเองให้ลุกขึ้นไม่ได้

2y ago

เจ็บตรงระหว่างขามากนอนตะแคงข้างที่ปวดไม่ได้เลยเวลาจะลุกจะเปลี่ยนท่าตอนนอนน้ำตาใหลเจ็บปวดมาก

ยิ่งเวลาจะลุกขึ้นแต่ละทีแทบจะลุกเองไม่ขึ้นเลยคะปวดไปหมด

2y ago

ใช่เลยค่ะปวดมาก

เป็น​เหมือน​กัน​เลย​ค่ะ