แม่ๆดูเพศออกมั้ยคะ น้องนอนหนีบขาดูไม่ออกเลย 23สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศหนูเลย🥹

34 ตอบกลับ

จากประสบการเคยท้องทั้ง ชาย+หญิง ชาย จะโชจู้เห็นเพศง้ายกว่า ซาว6เดือน ท้องต่ำ+สะดือจุ่นและหงาย ชอบกินของเปรี้ยว หญิง ชอบหนีบขาเพราะอาย ซาว5เดือนหมอไม่รู้เพศ ท้องกลมสูง+สะดือคว่ำไม่จุ่น+ชอบกินของหวาน

3w ago

ตรงกันข้ามกับของเราเลย555+

โดยส่วนตัวคิดว่าได้ลูกสาวค่ะถ้าเป็นลูกชาย 23วีคช้างน้อยจะชัดมากค่ะ บ้านนี้ซาว์น 3 ครั้งหมอบอกตั้งแต่ 16วีคแล้วค่ะจนตอนนี้แม่ 22วีค5เดย์ แล้วค่ะคุณหมอบอกว่าน้องมีขีดตรงกลาง ตรงกับผลร้ำคร่ำได้ลูกสาวค่ะ

3w ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ตอนอายุครรภ์เท่าแม่หมอซาวด์ให้ดูน้องก็หนีบขาไว้เหมือนกันค่ะ พอน้องหนีบขาไว้แม่ก็นึกว่าผญ.พอตอนมาซาวด์ตอน36วีคน้องโชว์ให้ป้าหมอกับแม่ดูเลยค่ะ ไข่2ลูก😂

บ้านนี้จะคลอดอยู่แล้วหมอยังไม่บอกเลย ซาวด์ไปรอบแรกน้องนีบไว้ ซื้อของไม่ถูกเลยแต่หลายๆคนบอกน่าจะได้ผญ.ต้องรอลุ้นเลย

ของเราซาวด์ทุกรอบน้องชอบหนีบขาทุกรอบ หมอบอกเป็นผู้หญิง สรุปผ่าคลอดออกมาเป็นผู้หญิงจริงๆค่ะ

3w ago

ของเราหนีบขาทุกรอบเลย ยังไม่รู้เพศ แต่มีคนทักท้วงว่าผู้หญิง ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ แข็งแรงๆนะคะ🥰

บ้านนี้ 16 วีค ดูง่ายมาก หมอบอกเห็นจู๋ชัดแจ๋วเลย 😅 ผู้ชายน่าจะดูง่ายกว่าผู้หญิงไหมคะ

3w ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ...เห็นจู๋ชัดเจนเลย

ในความคิดของเราน้องน่าจะเป็นผู้ชายค่ะเพราะเห็นมีขีดๆอยู่ตรงระหว่างขา

3w ago

รอลุ้นต่อไปจ้าแม่🥹

จากที่ดูเป็นผญ.นะคะถ้าผช.อายุครรภ์23สัปดาห์จะเห็นได้ชัดแล้วค่ะ

3w ago

ยินดีล่วงหน้านะคะแม่ 🥰🥰

เราว่าน่าจะ ผญ ค่ะ จาก ประสบการณ์ ท้องลูกชาย จะเห็นได้ชัดแล้ว