แม่ๆดูเพศออกมั้ยคะ น้องนอนหนีบขาดูไม่ออกเลย 23สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศหนูเลย🥹

34 ตอบกลับ

โดยส่วนตัวคิดว่าได้ลูกสาวค่ะถ้าเป็นลูกชาย 23วีคช้างน้อยจะชัดมากค่ะ บ้านนี้ซาว์น 3 ครั้งหมอบอกตั้งแต่ 16วีคแล้วค่ะจนตอนนี้แม่ 22วีค5เดย์ แล้วค่ะคุณหมอบอกว่าน้องมีขีดตรงกลาง ตรงกับผลร้ำคร่ำได้ลูกสาวค่ะ

4w ago

ขอบคุณค่ะแม่