แม่ๆดูเพศออกมั้ยคะ น้องนอนหนีบขาดูไม่ออกเลย 23สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศหนูเลย🥹

34 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ทุกรอบน้องชอบหนีบขาทุกรอบ หมอบอกเป็นผู้หญิง สรุปผ่าคลอดออกมาเป็นผู้หญิงจริงๆค่ะ

1mo ago

ของเราหนีบขาทุกรอบเลย ยังไม่รู้เพศ แต่มีคนทักท้วงว่าผู้หญิง ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ แข็งแรงๆนะคะ🥰