เพศสัมพันธ์

#ท้องแรกคะ ขอถามเอาความรู้หน่อยค่ะ นี้เลิกกะแฟนตั้งแต่ท้องได้2เดือน ตอนนี้6เดือนแร้ว ตั้งแต่เลิกกะแฟนไป ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ อวัยวะลูกจะครบมั้ยคะ555 นี้อยากรู้จิงๆ

25 ตอบกลับ

อวัยวะของลูกจะครบไม่ครบไม่เกี่ยวกะการมีเพศสัมพันธ์นะคะแม่ อยู่ที่แม่ทานยาตามที่หมอจัดให้รึเปล่า โดยเฉพาะ ช่วง1-3เดือนเเรก ที่เป็นช่วงที่น้องกำลังสร้างอวัยวะค่ะ (นี่แม่เข้าใจว่าต้องมีเพศสัมพันธ์เพื่อต่อเเข้งต่อขาใช่มั้ยคะ5555)😂😂

เดี๋ยวนะ แม่ขายขำป่าวคะ ต้องมีอะไรกันจนลูกคลอดหรอคะถึงลูกจะครบ 32 บ้าบอ บ้านนี้พอมีน้องก็ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์เลย แต่น้องออกมาครบนะคะ สงสัยตอนนี่หลับ พ่อน้องคงปล่อยน้ำเข้าไปในอวัยต่อร่างกายให้ลูก😂

ถ้าแม่ยังเด็กจะไม่แปลกใจเลยที่ถามแบบนี้ เพราะคงสับสนจริงๆ แต่ถ้า20+แล้วยังถามคือจะแปลกใจมาก555 หรือไปฟังใครมารึเปล่าค่ะ #ถ้าถามว่ารูจะตันไหมยังพอหาคำตอบได้ดีกว่าอีกค่ะ🤣🤣🤣

ไม่เกี่ยวจร้า คุณแม่เลือกทานแต่อาหารที่มีประโยชน์นะคะ ทานยา ให้ครบตามที่หมอให้มาค่ะ ดูแลสุขภาพตัวเอง ทำใจให้สบายอย่าเครียดคะ

การมีเพศสัมธ์ไม่ได้ช่วยให้ลูกมีอวัยวะ32ประการคะ แต่ถ้าท้องควรถ้างดมีเพศสัมธ์ได้ยิ่งดีนะ อ่านตอนแรก ขำมากเลย

แม่ถามเอาฮาใช่ไหมคะ.. ไม่มีอ่ะดีแล้วลูกปลอดภัย​ อวัยวะ​ครบหรือไม่ครบอยู่ที่แม่ได้กินยาบำรุงหรือป่าว

อืมมมมมมมม นั้งสิค่ะ แต่บ้านนี้ออกมาครบนะคะ เลิกกันไปตั้งแต่สองเดือนเหมือนกัน แม่เอาฮาตลอด

งงค่ะ อวัยวะลูกจะครบหรือไม่...? มันเกี่ยวอะไรกับการมีเพศสัมพันธ์ ระหว่างตั้งครรภ์น้องค่ะ/??? 😅

แม่5555555 บ้านนี้มีเพศสัมพันธ์จนถึงใกล้คลอดเลยค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดี(ต่อแขนต่อขาโอ๊ยตาย555555)

เคยได้ยินแต่ตอนท้องถ้างดได้ก็ควรงด จะได้ไม่กระทบกระเทือนถึงลูก 😅