เพศสัมพันธ์

#ท้องแรกคะ ขอถามเอาความรู้หน่อยค่ะ นี้เลิกกะแฟนตั้งแต่ท้องได้2เดือน ตอนนี้6เดือนแร้ว ตั้งแต่เลิกกะแฟนไป ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ อวัยวะลูกจะครบมั้ยคะ555 นี้อยากรู้จิงๆ

25 ตอบกลับ

อ่าาา...สงสัยเขาคิดตามเพลงรึป่าวคะ..เอากันให้ต่อแขนต่อขา....😅😅😅😅

เกี่ยวอะไรกับเพศสัมพันธ์หรอคะ อันนี้ งง จริงๆค่ะ ไม่ได้ กวนนะคะ

4y ago

555555 ฮาจริงค่ะ

คงเพราะแบบนี้มั่งคะ แฟนเลยเลิก

4y ago

ชอบเม้นท์นี้ 😂

มันไม่น่าจะเกี่ยวกันนะ

โอ๊ยขำไม่ไหวแล้ว

4y ago

นั่นสิคะ มีคนแบบนี้ในโลกด้วยหรอเนี่ย

ถามเอาฮาใช่มั้ย​คะ​555

นี่ไม่รู้จริงๆเหรอคะ

ตายๆๆ แม่ค่ะแม่5555

คำถามอะไรเนี่ยยย555

4y ago

คําถามนี่แบบไม่รู้จริงๆหรือแกล้งไม่รู้กันแน่555

ปัญญาอ่อน