26 week 6เดือน

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สามารถยืดผมได้ไหมคะ ผมตอนนี้คือ จัดไม่เป็นทรงฟูมาก

26 week 6เดือน
2 ตอบกลับ

ทำได้คะแม่ แต่ต้องใส่แมสปิดจมูกนะคะเพราะกลิ่นน้ำยามันแรง แต่ถ้าแม่คิดว่าจำเป็นก็ทำคะ แต่ต้องระวังเรื่องกลิ่นของน้ำยาคะ

ช่วงตั้งครรภ์ถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยงนะคะแม่