ประจำเดือนไม่มาตั้งแต่คลอดลูก

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ ตอนนี้น้องได้7เดือน19วันแม่ให้นมเต้า ยังไม่ได้ตรวจมีสิทท้องไหมค่ะไม่ได้คุมอะไรเลย

9 ตอบกลับ

ถ้ามีเพศสัมพันธ์ไม่คุมอะไรก็มีสิทท้องค่ะ คนให้นมส่วนใหญ่ไม่มี ปจด.อยู่แล้ว ดูข่าวชมพู่ก่อนบ่ายสิ่คะ รู้อีกทีคืออายุครรภ์เยอะ เพราะให้นมไม่มี ปจด. เลยไม่รู้ตัว ถ้าไม่สบายใจแม่ซื้อที่ตรวจมาตรวจดีกว่านะคะในช็อปปี้ถูกมีใช้ได้เหมือนกัน

มีเพศสัมพันธ์เเบบไม่ได้คุมมีโอกาสท้องค่ะต้องลองตรวจดูนะคะเเต่ถ้าไม่ท้องก็ปกติค่ะเพราะบางคนไม่มาเป็นปีก็มีค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้ท้องแรก ประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบ 3 เดือนคะ น้องเข้าเต้า ปั้มนมตลอดคะ เลิกเข้าเต้าตอนน้อง 1 ขวบคะ

แม่บ้านนี้ให้นม100%แต่ปั๊มเอานะค่ะ 2เดือน ก็มาแล้วค่ะ ผ่าคลอดด้วย

บ้านนี้มาเร็วมาค่ะเพิ่งจะห้าเดือนยังให้นมอยู่เลยมาแล้วจ๋าา

คุณคะ ถ้ายังให้นมลูก ประจำเดือนไม่มาหรอกค่ะ

2y ago

บ้านนี้ น้องได้ 8เดือน เมนยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้มาตอนลูก 1.5 ขวบค่ะ ให้นมมาตลอด

ยังไม่มาเหมือนกันต่ะตอนนี้น้อง7ด