ประจำเดือนไม่มาตั้งแต่คลอดลูก

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ ตอนนี้น้องได้7เดือน19วันแม่ให้นมเต้า ยังไม่ได้ตรวจมีสิทท้องไหมค่ะไม่ได้คุมอะไรเลย

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ น้องได้ 8เดือน เมนยังไม่มาเลยค่ะ