ปวดหัวไมเกรนสามารถทานยาได้ปกติมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ยาไมเกรนพวกโทฟาโก หรืออวาไมเกรน ทานไม่ได้ค่ะ ทานได้แต่พารา ถ้าปวดหนักก็กินบุเฟ่นได้แต่ไตรมาสสุดท้ายทานบุฟเฟ่นไม่ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะขึ้นหนักมากทานพาราแล้วแต่ก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะอ๊วกจนหมดแรงตอนนี้ก็ปวดมากค่ะ

พาราฯ ค่ะแม่ เลือกเป็นพานาดอล กล่องสีเงิน จะช่วยคลายปวดได้ไว ส่วนยาไมเกรนงดนะคะ

อยู่ในที่เย็นๆเงียบๆนะคะ ช่วยได้ในระดับนึง ประคบเย็นก็ได้ค่ะ

กินยาพารา กับใช้มือนวดค่ะแม่ บ้านนี้3วันถึงหาย