24สัปดาห์ 2วัน

#ท้องแรกคะ ก่อนท้องน้ำหนัก41 ตอนนี้50 ปกติมั๊ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากน้ำหนักจะขึ้นมากตอนไตรมาสสุดท้ายค่ะ บ้านนี้ท้องสาม 24+6 week น้ำหนักขึ้นมา 3 โล ตั้งแต่ปลายเดือนก.ย.ตอนนี้เข้าเดือนพ.ย.แล้ว น้ำหนักยังไม่ขึ้นอีกเลยค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะค่ะ ไตรมาสแรกถึงไตรมาสสุดท้าย รวมๆ น้ำหนักควรจะขึ้น 10-15 กิโลค่ะ ระวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ