คุณเเม่บ้านไหนคลอดเดือนตุลากันบ้างคะ​ กำหนดคลอดวันที่เท่าไรกัน

45 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 28 ตุลาคมค่ะ แต่ นัดคุณหมอผ่า 14 ตุลาคมค่ะ มีอาการปวดท้องคลอดก่อนกำหนด วันที่ 30 กันยายน ไปหาคุณหมอมา หมอยังไม่ให้คลอด ให้ยา ยับยั้ง คลอด นอนโรงพยาบาล 1 คืน กลับมาพักที่ บ้าน วันที่ 10 คุณหมอนัด ดูความพร้อมอีก ที ค่ะ

กำหนด 28 ตุลาคมค่ะ แต่ท้องนี้แม่เลือกผ่า + ทำหมัน เลือกวันไว้ 14 ตุลาคมค่ะ 2 คนแรก แม่คลอดธรรมชาติค่ะ

9mo ago

บ้านนี้นัด31ตุลาค่ะคิดว่าคงไม่ถึง31ตุลาแน่เลย

กำหนด27ตค.คลอด11ค่ะ โดนเร่งคลอดไปหาหมอวันที่9มดลูดเปิด3ซม.แอดมิด10 เร่งคลอดเจาะน้ำคร่ำ11ค่ะโล่งมากแม่

ท้อง2กำหนดคลอด13ตุลาค่ะยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยแต่ปวดจิมิมากเดีนจะไม่ไหวแล้วแม่ยากแตกแล้ว🥺🥺

26 ตุลาค่ะ มีแค่เจ็บท้อง ท้องแข็งเวลาเดินนานๆๆค่ะ แม่อยากแตกแล้วค่ะ ลูกคนแรกแม่คลอด 38สัปดาห์ค่ะ

กำหนดคลอด 21 ตุลา แต่หมอให้เลือกวันผ่าก่อนได้2 วัน คือ วันที่ 11 กับ 18 ตุลา แม่เลือก 18 ตุลา ผ่า+ทำหมัน

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 ตุลาแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ วันที่ 10 ตุลาหมอนัดเหน็บยาเร่งคลอดแล้วค่ะ

กำหนดคลอด20ตุลาคลอดจริง10ตุลามีน้ำเดินตอน20.00วันที่9คลอดวันที่10ตุลาจร้า

บ้านนี้กำหนด20แต่น้องออกมาวันที่9ค่ะน้ำเดินน้ำคล่ำแตกโดนยาเร่งคลอด

9mo ago

ดีใจด้วยนะคะคุณเเม่

19 ตุลาคะ มีมูกใส เจ็บท้องเตือนมาหลายวันแล้วคะ ไม่เห็นปวดจิงสักที

9mo ago

วันนี้หมอนัดพอดีจ้า