คุณเเม่บ้านไหนคลอดเดือนตุลากันบ้างคะ​ กำหนดคลอดวันที่เท่าไรกัน

45 ตอบกลับ

คุณหมอนัดผ่า​ 18 ตค. นี้ละค่ะ​ ❤️❤️เเต่น้องก็ยังนิ่งสงบอยู่เลยค่ะ

กำหนด 31 ตุลาแต่หมอบอกอาจจะก่อน 27 แต่อิแม่ปวดเอวไม่ไหวแล้ว555565556

กำหนดคลอด21ตุลานัดผ่า12ตุลาอิแม่ตื่นเต้นไม่ไหวท้องแรกด้วยสิ

25 ตุลาค่ะ โดนน้องแกล้งพอไปโรงพยาบาล หมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซน

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด30ตุลา ตอนนี้รู้สึกปวดท้องเป็นช่วงๆค่ะ

37Wกำหนด31แต่ดูหมดลูก24นี้จ้าแต่ตอนเช้ามีนํ้าออกมานิดเดียว

ท้อง3 กำหนดคลอด 30ตุลาค่ะ นัดผ่าแล้ววันที่25ตุลาค่ะ 😊

กำหนด 29 ตุลาค่ะ แต่แตกตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาแล้วค่ะ

9mo ago

น้องอยากออกมาใวๆ 😅😅

กำหนดคลอด 21 ตุลาค่าา 38+3 แล้ว ไม่มีวี่แววไรเลยค่ะ 😊😊

21ตุลา มีแค่อาการเตือนค่ะ ปวดหน่วงมาพักๆๆแล้วหาย