30 w แล้ววลูกดิ้นน้อยลงปกติไหมคะ อัตรายไหม

ท้องแรกคะ กังวลมาก

30 w แล้ววลูกดิ้นน้อยลงปกติไหมคะ อัตรายไหม
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องตัวโตขึ้นเหลือพื้นที่น้อยในการดิ้นค่ะ และน้องก็หลับและตื่นเป็นเวลามากขึ้นค่ะ

4y ago

ปกติค่ะแม่ น้องจะนอนเป็นเวลาแล้ว กลางวัน น่าจะนอนนานหน่อยค่ะ 🤣🤣🤣