มีเลือกออกทางช่องคลอด แต่ไม่มาก อัตรายไหม

4 ตอบกลับ

แม่ควรไปหาหมอนะคะเพราะไม่ควรมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์​ค่ะจะมากหรือน้องก็ไม่ควรมีเลือดค่ะแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

1y ago

ค่ะทีหลังถ้ามีเลือดออกต้องไปนะคะถ้ามีเลือดผลมาจากเด็กนะคะเสี่ยงแท้งตอนเรามีเลือดก็ออกแค่นิดเดียวครั้งเดียวเราก็ไปหมอก็หมอถ้ามีเลือดต้องมาหาหมอทุกครั้งค่ะ

ไปหาหมอคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ไปหาหมอค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม

หาหมอค่ะแม่