3เดือน27วันจับขวดกินเองได้เเล้วคร่าา💞ของเเม่ๆกี่เดือนกันค่ะ

8 ตอบกลับ

3เดือน29วันค่าบผมจับขวดน้ำกินเองด้วยค่าบ🤣🥰🥰บ้านนี้แสบมากคะเรื่องทะเล้นนิที่1เลยคะ

บ้านนี้สอนไห้จับเองตั้งแต่1เดือนเลยค่ะแม่ ตอนนี้น้องเลยรู้หน้าที่ของตัวเอง😅

เก่งมากๆเลยแม่ บ้านนี้ไม่ยอมดูดขวดเลย เข้าเต้าอย่างเดียว

1y ago

น้องเลิกเต้าตอน1เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน 12 วัน จับแป๊บเดียวก็วางค่ะ

น้อง ออกัส 4เดือน23วันค่า🥰

เก่งมากๆค่า🥰

เก่งมากค่า❤️

เก่งมากค่ะ