สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์5เดือนไม่สบายเป็นหวัด สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาร้ายขายยาใกล้บ้านหรือไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไม่กล้ากินยาอะไร หมอก็ไม่ได้ไปหา อดทนอย่างเดียวเลย จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ พักผ่อนเยอะๆค่ะแม่

ไปรับยาจากหมอเลยค่ะแม่