แม่ๆๆบ้านอื่นทานนมและโปรตีนอะไรบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

แนะนำให้กินหลากหลายนะคะแม่ เดี๋ยวพอคลอดน้องจะได้ไม่แพ้นมวัวค่ะ ลูกเราแพ้นมวัวค่ะ นมสำหรับเด็กแพ้นมวัวก็แพงงงงงง งือออออ ตอนท้องเราก็ไม่ได้อัดนมอะไรเยอะ แต่เราดันชอบกินเบเกอรี่ค่ะ มีส่วนผสมของนม และกินไข่วันละ 1-2 ฟองทุกวัน ตอนนี้ลูกเลยแพ้ไข่ แพ้นมค่ะ ???

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนวนำนำคะ