แม่ๆๆบ้านอื่นทานนมและโปรตีนอะไรบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

ทานนมถั่วเหลืองด้วยนะแม่ช่วยป้องกันลูกแพ้นมวัว

2y ago

ทานยุค่ะนมถั่วเหลือง

บ้านนี้ทางโปรตีนอยู่ น้องโตไวมากค่ะ

2y ago

ทานวันละ2ครั้ง ก็ได้ค่ะ เช้า+ก่อนนอน แต่แม่ทานวันละครั้ง ครั้งละ2ช้อน ตอนเช้าท้องว่าง ก่อนทานอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้ทานนมแพะbg แอนมัม นมหมี ค่ะ

ตระหนักสีเหลืองวันล่ะ 1กล่องค่ะ