แม่ๆๆบ้านอื่นทานนมและโปรตีนอะไรบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

ท้องแรกทานหมีกับแอนมัมจนคลอดเลยคะน้องหนัก2850เองคะท้องสองทานทุกอย่างเลยคะไม่เน้นเหมือนท้องแรก55ออกมา3200คะแต่ชอบทานไข่กับกล้วยคะคนที่สามกินทุกอย่างที่ขว้างหน้าเลยคะไม่มีอะไหรเป้นพิเศษ 4เดือนก้อจะคลอดแล้วคะไม่รุ้หนักเท่าไหร่แล้วตอนนี้

2y ago

ขอบคุณนะคะ