คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนมกราคม2565 บ้างคะ อยู่จังหวัดไหนกันบ้าง อาการตอนนี้เป็นยังไง อยู่เชียงใหม่ค่ะ คลอด 10 ม.ค.64 ไม่แพ้ท้องเลย

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนมกราคม2565 บ้างคะ อยู่จังหวัดไหนกันบ้าง อาการตอนนี้เป็นยังไง

อยู่เชียงใหม่ค่ะ คลอด 10 ม.ค.64 ไม่แพ้ท้องเลย
80 ตอบกลับ

อยู่ชลบุรีค่ะ ท้องแรก นัดคลอด17มกราค่ะ 1-2เดือนไม่แพ้ค่ะ แต่3เดือนนี่แพ้หนักค่ะ เหม็นกลิ่นอาหารมาก โดยเฉพาะกลิ่นอัญชัน เวียนหัวจนขนลุก😁

3y ago

ดีไม่แพ้ทุกวัน ได้ประสบการณ์แพ้ท้อง เรามีแต่ตอนเช้าหลังตื่นนอนช่วง2-3 เดือน เหมือนมีกรดไหลย้อนแค่นั้น